Tin tuyển sinh

THÔNG BÁO: Hệ thống thiquocgia 2018 đã chính thức mở cửa

208

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với nhiều điểm đổi mới đã kết thúc với những kết quả hết sức “bất ngờ”, hứa hẹn kỳ thi năm 2018, teen 2k sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể đỗ vào trường Đại học mong muốn. Để giúp các em làm quen với kỳ thi THPT, cổng luyện thi THPT quốc gia (thiquocgia.vn) đã mở lại hệ thống thi thử online giúp các sĩ tử  luyện thi hiệu quả.

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã công bố sẽ không đưa ra đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, và chương trình thi sẽ gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12, điều này khiến nhiều học sinh và phụ huynh hoang mang không biết nên học phần chương trình nào lớp 11. Để giúp các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi cam go phía trước một cách tốt nhất, thiquocgia.vn đã cho ra mắt “lò luyện thi” trực tuyến nhằm giải đáp phần nào những lo lắng của các bạn.

Với đặc thù là trang luyện thi trực tuyến hàng đầu hiện nay, năm 2017 vừa qua, thiquocgia.vn đã thực hiện 18 kỳ thi thử online, trong đó có nhiều kỳ thi miễn phí đã giúp các thí sinh luyện đề và nắm chắc kiến thức một cách tốt nhất. Tiếp nối những thành công đã có, năm 2018 thiquocgia.vn tiếp tục trở lại và hứa hẹn sẽ có nhiều bước “đột phá” hơn nữa trong việc xây dựng bộ đề thi ôn luyện tốt nhất cho các sĩ tử.

 

Thi thử THPT quốc gia 2018 sẽ gồm 30 tuần thi liên tiếp (tức 30 kỳ thi), các kỳ thi mới sẽ chính thức được cập nhật từ tháng 11/2018 với nhiều bộ đề hay và hơn 100 bộ đề thi mẫu do Nhà xuất bản Giáo dục (NXBGD) biên soạn.  Các kỳ thi sẽ có đủ bộ đề trắc nghiệm thuộc 8 môn (Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân) có đáp án và lời giải chi tiết.

Các môn thi sẽ được sắp xếp theo đúng lịch thi của Bộ giáo dục (1-2 môn/ ngày) với tiêu chí “thi thử như thi thật”. Đáp án và lời giải chi tiết mỗi môn sẽ được cập nhật ngay sau khi kỳ thi kết thúc (1-2 ngày), thi sinh sẽ biết điểm của mình ngay sau khi kết thúc môn thi. Đối với các thí sinh đã đăng ký tài khoản tại thiquocgia.vn, ban quản trị sẽ gửi lịch thi chi tiết qua email, sms điện thoại cho các bạn dễ dàng nắm bắt.

Đăng ký nhận thông báo thi thử tại đây: http://thiquocgia.vn/news/view.php?id=981

Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, teen 2k có thể đăng ký tài khoản tại thiquocgia.vn để tham gia thử sức ngay với bộ đề thi thử năm 2017 gồm 8 môn thi trắc nghiệm (Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân) có đáp án và lời giải. Bộ đề thi năm 2017 được đánh giá là khá sát thực tiễn, nhiều thí sinh ôn luyện tại cổng luyện thi đã đỗ vào các trường Đại học danh tiếng như Đại học bách khoa, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng,…

Ngoài thi thử, cổng luyện thi còn cập nhật nhanh nhất các thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, tin tức học đường, bí quyết ôn luyện các môn và rất nhiều bộ đề thi miễn phí được tổng hợp từ các trường THPT, ĐH trên cả nước. Hy vọng, thiquocgia.vn sẽ là cánh cửa chắp nối cho những ước mơ bay đến những tầm cao mới.

Chúc các bạn thí sinh ôn luyện thật tốt!

BQT THIQUỐCGIA

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm