Phổ biến Pháp luật

Tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2020

Kế hoạch 2013/KH-SGDĐT Hà Nội
50

Kế hoạch 2013/KH-SGDĐT Hà Nội

Kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho học sinh 2020

Ngày 25/6/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội đã ban hành Kế hoạch 2013/KH-SGDĐT về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2020 ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Đối với học sinh mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non xây dựng kế hoạch hoạt động hè, lưu ý đảm bảo am toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi. Thực hiện chế độ thu, chi thỏa thuận với phụ huynh và được sự đồng ý của các cấp quản lý.

Phụ huynh có con đang học ở trường, có nhu cầu gửi con trong hè phải có đơn xin học hè.

Đối với học sinh phổ thông, Hà Nội khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí ở câu lạc bộ, thư viện, nhà văn hóa, sân chơi thể thao… của địa phương, nhà trường. Phối hợp tổ chức cho học sinh tham gia các đội, nhóm thanh niên tình nguyện trên địa bàn dân cư…

Các trường có thể lập kế hoạch ôn tập văn hóa, bồi dưỡng kiến thức cho những học sinh yếu, kém. Bố trí thời gian hợp lý để tổ chức thi và xét lên lớp cho những học sinh thuộc diện thi lại.

Không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào. Không tổ chức dạy trước chương trình; ôn tập, luyện thi, kiểm tra, khảo sát để xếp lớp năm học 2020 – 2021.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm