Tiếng Anh

Tổng hợp những tựa sách ôn thi toeic toàn diện và tốt nhất

Nếu bạn muốn kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh (nghe, đọc, nói và viết) để làm cho bản thân phù trên toàn cầu cho giáo dục hoặc công việc, hãy thực hiện kỳ ​​thi TOEIC, đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của những trường đại học tại Việt Nam. Bài thi […]
1494

Home » Luyện thi TOEIC

06/03/2021

Nếu bạn muốn kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh (nghe, đọc, nói và viết) để làm cho bản thân phù trên toàn cầu cho giáo dục hoặc công việc, hãy thực hiện kỳ ​​thi TOEIC, đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của những trường đại học tại Việt Nam. Bài thi Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế (TOEIC) được công nhận trên toàn cầu. Những cuốn sách sau đây sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều bạn cần biết để xuất hiện và rõ ràng trong kỳ thi TOEIC. Mong rằng những tựa sách ôn thi TOEIC mà chúng tôi giới thiệu sẽ có ích đối với bạn trên con đường chinh phục kỳ thi TOEIC.

Mục lục1.Official TOEIC Listening & Reading Problem Collection 62.TOEIC Superpack (Barron’s Test Prep) by Dr. Lin Lougheed3.Cambridge Grammar and Vocabulary for the TOEIC Test with Answers4.Barron’s 600 Essential Words for the TOEIC5.Tactics for TOEIC Speaking and Writing Test Pack6.Columbia English Grammar for TOEIC7.Kaplan TOEIC, Second Edition8.Longman Preparation Series for the New TOEIC Test9.Tìm sách miễn phí ở đâu?10.Kết luận

Official TOEIC Listening & Reading Problem Collection 6

Cuốn sách này là một gói hướng dẫn đầy đủ cho kỳ thi TOEIC của bạn. Đây là cuốn sách chính thức rất được khuyến khích của ETS. Sách có 400 trang và có một số câu hỏi kèm theo lời giải thích, cũng có phần giải thích cho những câu trả lời sai. Cuốn sách này đi kèm với 2 CD và có thể tải thêm tài liệu về. Sách bao gồm bảng quy đổi điểm. Các từ, cụm từ quan trọng và cách diễn đạt hữu ích.

TOEIC Superpack (Barron’s Test Prep) by Dr. Lin Lougheed

Siêu gói này có khoảng 1500 trang, rất nhiều câu hỏi và câu trả lời. Một khóa học kỹ lưỡng cho kỳ thi TOEIC. Nó có âm thanh có thể tải xuống với 4 bài kiểm tra mô hình có độ dài đầy đủ. Nó bao gồm 600 từ xuất hiện thường xuyên trong TOEIC. Bạn cũng nhận được 6 bài kiểm tra mô hình có độ dài đầy đủ và quyền truy cập trực tuyến miễn phí vào tài liệu nghe hiểu.

Cambridge Grammar and Vocabulary for the TOEIC Test with Answers

Cuốn sách này được viết bởi các giáo viên TOEIC giàu kinh nghiệm. Nó chuẩn bị cho bạn tất cả các khái niệm ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi. Chỉnh sửa tất cả các lỗi ngữ pháp của bạn bằng cách thực hành nghiêm túc cuốn sách này. Các bài kiểm tra thực hành của cuốn sách này là bài kiểm tra thử hoàn hảo để mang lại cho bạn cảm giác như một bài thi TOEIC thực sự.

Hơn nữa, hai Audio CD được tặng kèm theo cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghe rất tốt. Tăng khả năng nghe của bạn với giọng được quốc tế chấp nhận và học cách nói tương tự bằng cách nghe các CD này thường xuyên. Những người sử dụng đĩa CD này thấy cuốn sách này rất nhiều thông tin và khá hài lòng trong khi chuẩn bị cho kỳ thi.

Xem thêm bài viết: Chill là gì?

Barron’s 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách được phục vụ bởi các nhà lãnh đạo nổi tiếng và lâu đời trong ngành. Như tên cho thấy cuốn sách phục vụ để xây dựng vốn từ vựng của bạn không giống như ở những nơi khác. 50 bài học xây dựng từ vựng trong cuốn sách này tập trung vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn theo tiếng Anh Mỹ. Nó chứa các từ được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp và các hoạt động văn hóa.

Điều này hỗ trợ bạn hoạt động tốt hơn trong khi nhập học tại một cơ sở giáo dục, tìm kiếm việc làm hoặc trong khi điều chỉnh với môi trường xã hội của thành phố mới của bạn.

Các bài tập và câu đố sau mỗi bài học của cuốn sách này củng cố kiến ​​thức của bạn sau khi đọc bài học. Đối với việc rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm của bạn, Audio CD được cung cấp cùng với cuốn sách này thực sự hữu ích. Tại đây, bạn có thể học các trọng âm có thể được kiểm tra trong kỳ thi TOEIC sắp tới của bạn.

Tactics for TOEIC Speaking and Writing Test Pack

Gói này bao gồm một cuốn sách, được hỗ trợ bởi Audio CD và Tapescript Booklet. Cuốn sách chuẩn bị cho các thí sinh làm bài kiểm tra nói và viết trên máy tính. Nâng cao hiểu biết của bạn về việc sử dụng ngôn ngữ đi đôi với việc dạy bạn các chiến lược làm bài thi để đảm bảo bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Bên cạnh sách, Audio CD kèm theo bộ tài liệu này càng đảm bảo cho bạn thành tích tốt trong kỳ thi TOEIC. Thực hành Audio CD sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của tập sách Tapescripts đi kèm với gói này.

Columbia English Grammar for TOEIC

Cuốn sách này là một nguồn tốt để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của bạn, từ đó sẽ cải thiện kỹ năng nói và viết của bạn. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao điểm số của mình bằng cách lưu ý những lỗi tiếng Anh thường gặp. Ngoài ra, nó dạy bạn một cách công phu các bài học ngữ pháp tiếng Anh như Danh từ, Đại từ, Động từ, Mệnh đề tính từ,

Mệnh đề trạng từ, Phương thức, Giới từ, v.v., để bạn hiểu rõ từng khái niệm và sử dụng chúng một cách chính xác trong khi nói và viết. Hơn nữa, các câu hỏi thực hành với câu trả lời chi tiết cũng hỗ trợ. Một số người dùng thấy cách giải thích ngữ pháp của nó mới lạ và do đó thấy cuốn sách này hữu ích để đưa ra cái nhìn mới.

Khi có rất nhiều sách luyện thi TOEIC có sẵn để hướng dẫn bạn làm bài thi TOEIC thì tại sao lại phải trì hoãn việc đặt mua một hoặc nhiều cuốn sách đó? Chọn một trong những điểm hấp dẫn nhất đối với bạn hoặc một trong những tập trung vào những điểm yếu của bạn và bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi một cách tự tin.

Kaplan TOEIC, Second Edition

Cuốn sách này, của các nhà lãnh đạo trong Luyện thi, cung cấp toàn bộ bài kiểm tra thực hành với lời giải chi tiết đáp án để cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về chủ đề này. Đó là lý do để tối đa hóa điểm TOEIC của bạn với các bài tập thực hành và ôn tập tiếng Anh toàn diện. Đĩa CD Âm thanh nhận được cùng với cuốn sách này là một lợi thế bổ sung để hỗ trợ bạn tìm kiếm mục tiêu của mình.

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test

Cuốn sách này được viết bởi Tiến sĩ Lin Lougheed, người đã viết nhiều sách văn bản về chủ đề tiếng Anh như một ngoại ngữ. Cuốn sách khóa học nâng cao này có hơn 1.000 câu hỏi để bạn chuẩn bị chiến lược cho Kỳ thi TOEIC mới. 2 bài kiểm tra tổng hợp toàn thời lượng và 2 bài kiểm tra thực hành cùng với đáp án giúp bạn xóa tan những nghi ngờ và hướng dẫn bạn thời gian, chuẩn bị và tự đánh giá cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

Cuốn sách này bao gồm nhiều kiến ​​thức môn học. Nếu bạn đang tự luyện thi TOEIC thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó đi kèm với Audio CD để nâng cao khả năng nghe hiểu của bạn, được hỗ trợ bởi tập lệnh âm thanh để hiểu rõ hơn. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ là vật sở hữu quý giá khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Tìm sách miễn phí ở đâu?

Nếu bạn không biết tìm những cuốn sách trên ở đâu hoặc với giá thành quá đắt so với tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn một vài website cung cấp sách tiếng anh miễn phí để giúp hành trình chinh phục TOEIC gần hơn và dễ dàng hơn.

Kết luận

Đọc sách luôn là một thói quen tốt, không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà còn hỗ trợ cực tốt trong việc học tiếng Anh và một số lĩnh vực khác. Mong rằng với những tựa sách ôn luyện TOEIC như trên sẽ giúp bạn một phần nào đó trước kỳ thi được coi là “định mệnh” này.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm