Biểu mẫuGiáo dục - Đào tạo

Bài phát biểu tất niên xóm

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên ở xóm, tổ dân phố hay nhất
24

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên ở xóm, tổ dân phố hay nhất

Bản in

Bài phát biểu tất niên cuối năm của xóm, tổ dân phố

Cuối năm là dịp các gia đình trong xóm, tổ dân phố tổ chức tiệc tất niên để cùng sum vầy sau một năm làm việc vất vả. Để cho không khí tất niên thêm phần trang trọng, Thiquocgia.vn xin được chia sẻ mẫu bài phát biểu tất niên xóm, tổ dân phố hay và ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo.

Tết âm lịch đã đến rất gần rồi, mời các bạn độc giả thân mến của Hoatieu.vn tham khảo thêm một số bài văn khấn cổ truyền trong dịp Tết để các bạn cùng tham khảo sử dụng:

Mẫu lời phát biểu tất niên tổ dân phố

Xin kính chào toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tất niên hội đồng hương … (thôn, xóm…) mừng xuân … năm … .

Lời nói đầu tiên cho phép……… được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt và thân thương nhất.

Kính thưa tất cả quý vị, vậy là năm cũ năm … đã khép lại và mở cửa đón năm mới năm … đã sang, một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón tất cả chúng ta.

Bài phát biểu tất niên xóm

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng làm việc vất vả mệt nhọc, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để trong những năm sau chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn. Và cũng chính vì điều này cho nên ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên thật thân mật và ấm áp bên nhau thưa quý vị.

Kính thưa tất cả quý vị, và tới tham dự với chúng ta trong buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) … là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) xin dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị, tiếp theo là ông (bà)… là … của hội đồng hương … (thôn, xóm…) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị. Và cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này, một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho sự góp mặt đông đủ của tất cả quý vị.

Và ngay bây giờ đây buổi tiệc tất niên mừng xuân năm đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước sang thềm năm mới.

Xin gửi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, xin được chúc cho tất cả quý vị một buổi tiệc tất niên thật vui tươi ấm áp và ngon miệng.

Tiệc tất niên cuối năm là dịp ai cũng mong đợi để có những giây phút vui vẻ và đầm ấm bên nhau sau một năm dài. Thường ở các công ty sẽ tổ chức tiệc tất niên gần với dịp Tết nguyên đán, đây cũng là dịp để ban giám đốc chia sẻ cùng với nhân viên sau một năm công tác vất vả. Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công tốt đẹp, Thiquocgia.vn xin mời các bạn tham khảo thêm kịch bản tổ chức tất niên công ty hay nhất. Ngoài ra việc cúng tất niên công ty cũng rất quan trọng, mời các bạn tham khảo thêm:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm