Tài liệuVăn hóa

Hình nền Powerpoint bảng đen

Mẫu Powerpoint bảng đen cực đẹp
21

Mẫu Powerpoint bảng đen cực đẹp

Hình nền Powerpoint bảng đen là các mẫu thiết kế giáo dục với các dòng phấn màu đen sẽ thu hút học sinh vào bài giảng hơn. Sau đây là tổng hợp các mẫu template Powerpoint bảng đen và các hình nền Powerpoint bảng phấn thật đẹp đã được Thiquocgia.vn chọn lọc, xin chia sẻ đến các bạn.

1. Mẫu Powerpoint bảng đen

Đây là các mẫu Powerpoint được thiết kế sẵn với giao diện ảng đen phấn trắng thân thuộc với các em học sinh. Các bạn chỉ việc sử dụng phần mềm Powerpoint để thiết kế lại nội dung sao cho phù hợp.

Mẫu slide bảng đen

Mẫu slide bảng đen

Với những mẫu slide bảng đen đẹp trên đây các tiết học đâu chỉ còn gói gọi trong bảng đen, phấn trắng, giấy viết nữa. Thời buổi công nghệ phát triển, bây giờ không chỉ học sinh/sinh viên thuyết trình mới cần, mà cả các giáo viên khi lên lớp cũng cần file giáo án dạng trình chiếu để giúp công việc giảng bài dễ dàng hơn, các em tiếp thu bài nhanh hơn.

2. Hình nền Powerpoint bảng phấn

Việc sử dụng các hình nền Powerpoint thay vì sử dụng các mẫu template thiết kế sẵn cũng rất tiện lợi để các bạn sắp xếp nội dung bài giảng linh hoạt hơn. Sau đây là những hình nền rất phù hợp cho các chủ đề liên quan đến giáo dục, thi cử, học sinh, bài giảng điện tử. Đặc biệt là các thầy cô giáo nên có để sử dụng làm bài giảng cho học sinh.

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

Slide bảng đen đẹp

3. Hình nền Powerpoint bảng xanh

PPt bảng xanh

Bảng xanh PPt có ô ly

4. Hình nền Powerpoint bảng đen

Sử dụng hình nền Powerpoint bảng đen để làm slide ấn tượng sẽ thu hút và tạo ra nguồn cảm hứng học bài hơn cho các học sinh. Sau đây là hình ảnh bảng đen phấn trắng làm hình nền powerpoint, các bạn cùng tham khảo.

PPt bảng đen

Hình nền PPt bảng đen không có ô ly

PPt bảng đen có ô ly

Hình nền PPt bảng đen có ô ly

Hy vọng với bộ sưu tập hình nền PPt bảng đen, bảng phấn trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được những hình nền PPt đẹp và phù hợp cho bài thuyết trình của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm