Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Kết Hôn Thử 99 Ngày

Lịch phát sóng phim Kết Hôn Thử 99 Ngày
74

Lịch phát sóng phim Kết Hôn Thử 99 Ngày

Kết Hôn Thử 99 Ngày | Love together 99 (2021) là bộ phim mới đang được giới trẻ yêu thích. Sau đây là Kết Hôn Thử 99 Ngày, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Kết Hôn Thử 99 Ngày

Kết Hôn Thử 99 Ngày được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Xuân Hoa, chuyện bắt đầu từ lợi ích kinh tế khiến hai người đứng đầu của giới bất động sản là Diệp Thừa Khu – giám đốc bù nhìn của tập đoàn Vị Lai và Cố Linh Sắc – người nắm quyền của tập đoàn Định Trang quyết định ký hiệp ước đính hôn 99 ngày. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Cố Linh Sắc và Diệp Thừa Khu nảy sinh tình cảm sau một nụ hôn và dần đậm sâu hơn dưới sự giúp đỡ tình cờ của Quyền Tử Mặc. Đến họ quyết định chung sống với nhau dài lâu hơn là Kết Hôn Thử 99 Ngày thì tình cảm hai người bị rạn nứt vì một lần bị hãm hại. Cố Linh Sắc thay vì cho cơ hội đã lựa chọn rời đi xa, Diệp Thừa Khu bắt đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi lại vợ đã kết hôn thử 99 ngày.

Lịch chiếu phim Kết Hôn Thử 99 Ngày

2. Lịch chiếu phim Kết Hôn Thử 99 Ngày

Phim Kết Hôn Thử 99 Ngày (2021) dự kiến có 24 tập, chính thức lên sóng trên IQIYI vào ngày 20/8/2021. Tài khoản vip sẽ được xem full cả bộ 24 tập. Tài khoản thường sẽ được xem mỗi ngày 2 tập vào thứ 6 và thứ 7

Bộ phim Kết Hôn Thử 99 Ngày hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như:

Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Kết Hôn Thử 99 Ngày là bộ phim tình cảm lãng mạn đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm