Biểu mẫuVăn hóa - Du lịch - Thể thao

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập nhà hàng, khách sạn
16

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập nhà hàng, khách sạn

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng, khách sạn là mẫu lời cảm ơn được dùng cho sinh viên đang chuẩn bị làm báo cáo thực tập các chuyên ngành liên quan đến nhà hàng khách sạn. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp trong bài viết sau đây của Hoatieu.vn

1. Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập nhà hàng số 1

Trong quá trình thực hiện khóa luận, nghiên cứu và thu thập tài liệu, đƣợc sự giúp đỡ của cô …….. và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận ………tại khách sạn ………., em đã hoàn thành bài khóa luận với nội dung: “Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận ……….tại khách sạn ………”

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn tới cô …….. đã hướng dẫn em trong bài khóa luận tốt nghiệp này.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo khách sạn ………và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận ……….. của khách sạn đã nhiệt tình giúp đỡ, chỉ bảo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để em có thể hoàn thành khóa luận.

Tuy nhiên do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với thực tế và hạn chế về nhận thức cũng nhƣ về kiến thức nên không thể tránh khỏi những thiếu sót khi tìm hiểu, đánh giá và trình bày về chất lượng của bộ phận ……… ở khách sạn. Rất mong được sự bỏ qua của quý khách sạn và sự giúp đỡ của quý thầy cô!

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô giảng viên Trường Đại học ……….cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận ………. của khách sạn ……….. sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Kính chúc quý khách sạn luôn vững bước trên con đường phát triển và ngày càng mở rộng quy mô.

2. Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập nhà hàng số 2

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường Đại học……………………. lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gởi đến cô ………………….. – người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận Housekeeping của khách sạn …………… đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty. Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của khách sạn …………. đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến ban lãnh đạo của Trường Đại học…………. và các Khoa Phòng ban chức năng đã tạo cho em có cơ hội được thực tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

Vì kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn báo cáo thực tập nhà hàng

3. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập khách sạn

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài. Trước hết tôi xin gởi tới các thầy cô khoa ………………….. trường Đại học Kinh tế ………… lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài: “Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn……”. Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo– PGS. TS…………………………….. đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế ……………, Phòng ………………….., các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài. Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khách sạn cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Khách sạn ……………………….. Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Xin chân thành cảm ơn!

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Văn hóa – Du lịch – Thể thao trong mục biểu mẫu nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Sự kiện nổi bật

thi sinh lo lang vi de thi lich su kho nhieu kien thuc lop 11

Thứ 5

23/02/2021 08:00

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm