- Mẫu báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nội dung cơ bản của mẫu báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:
- Mẫu báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm
Báo cáo kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia
Mẫu báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm
Mẫu báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm là mẫu bản báo cáo được lập ra để báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quôc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mẫu nêu rõ nội dung báo cáo an toàn thực phẩm… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.
Mẫu biên bản kiểm tra nhà bếp
Báo cáo công tác triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm
Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Nội dung cơ bản của mẫu báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:
UBND…………………. SỞ CÔNG THƯƠNG |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: …………. |
……………, ngày…tháng…năm… |
BÁO CÁO
Kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia
về vệ sinh an toàn thực phẩm năm ………(1)…….…
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm năm ……(1)……;
Sở Công Thương tỉnh………………… đã tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương với các nội dung như sau:
I. CÔNG TÁC KIỂM TRA
1. Mục đích
…………………(2)……………………………………………………………………………….
2. Nội dung
…………………(2)……………………………………………………………………………….
II. ĐỐI TƯỢNG
…………………(2)……………………………………………………………………………….
III. KẾT QUẢ KIỂM TRA
1. Căn cứ pháp lý
…………………(3)………………………………………………………………………………
2. Kết quả kiểm tra
Bảng 1: Kết quả kiểm tra, thanh tra
TT |
Loại hình |
Số cơ sở kiểm tra |
Số cơ sở đạt |
Tỷ lệ đạt (%) |
1 |
Sản xuất |
|||
2 |
Kinh doanh |
|||
Tổng số |
Bảng 2: Các nội dung vi phạm chủ yếu
TT |
Nội dung vi phạm |
Số cơ sở được kiểm tra |
Số cơ sở chưa đạt |
Tỷ lệ (%) |
1 |
Điều kiện về con người |
|||
2 |
Điều kiện trang thiết bị, dụng cụ |
|||
3 |
Điều kiện vệ sinh cơ sở |
|||
4 |
Công bố chất lượng sản phẩm |
|||
5 |
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP |
3. Công tác xử lý
…………………(2)………………………………………………………………………………….
Trên đây là kết quả việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm năm …(1)…. Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế báo cáo ………(4)……. ./.
Nơi nhận: – …(4)….; – Lưu: VT, VP, ….(5)….. |
GIÁM ĐỐC (6) (Ký tên, dấu) Họ và tên |
Ghi chú:
(1) Năm thực hiện báo cáo.
(2) Nội dung.
(3) Các văn bản pháp lý liên quan.
(4) Các cơ quan, đơn vị, cá nhân để báo cáo, phối hợp, biết, thực hiện,… (nếu cần).
(5) Ký hiệu người đánh máy, nhân bản và số lượng bản phát hành (nếu cần).
(6) Nếu người ký văn bản là Phó Giám đốc thì ghi chữ viết tắt “KT.” vào trước, bên dưới ghi “PHÓ GIÁM ĐỐC”; nếu là Chánh Văn phòng thì ghi chữ viết tắt “TL.” vào trước, bên dưới ghi “CHÁNH VĂN PHÒNG”.