Tiếng Anh

Những cuốn sách học tiếng Anh hay nhất cho người mới bắt đầu

Mặc dù có nhiều cách để học tiếng Anh, nhưng nơi tốt nhất để bắt đầu là với một vài cuốn sách dành cho người bắt đầu. Theo kinh nghiệm của riêng tôi không có phương pháp nào khác cung cấp nhiều thông tin với số tiền ít như vậy. Không phải ứng dụng, không phải […]
177

Home » Review sách

05/10/2020

Mặc dù có nhiều cách để học tiếng Anh, nhưng nơi tốt nhất để bắt đầu là với một vài cuốn sách dành cho người bắt đầu. Theo kinh nghiệm của riêng tôi không có phương pháp nào khác cung cấp nhiều thông tin với số tiền ít như vậy. Không phải ứng dụng, không phải podcast, không phải YouTube mà đó chính là sách. Bài viết hôm nay, Verbalearn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Mục lục1.Basic Tactics For Listening2.Everyday Conversations English3.Speak English! 30 Days to Better English4.99 Ways to Speak Better English Today5.English Grammar for Busy People6.*** NEW *** Business English ESL7.505 Business English Idioms and Phrasal Verbs8.Business Writing Essentials

Basic Tactics For Listening

Một trong những cuốn sách hay nhất để cải thiện kỹ năng nghe của bạn khi học tiếng Anh. Nó có thể được sử dụng như một tài liệu tham khảo tốt để nói tiếng Anh trôi chảy thông qua kỹ thuật Shadowing. Cuốn sách bao gồm một loạt bài nghe theo ba cấp độ, toàn diện, bao gồm các chủ đề được quan tâm cao để thu hút và thúc đẩy người học.

Bộ sách bao gồm ba cấp độ như sau:

Mỗi quyển sách trên gồm có 24 bài mô tả chi tiết về một đề bài liên quan đến cuộc sống và cả những trải nghiệm của bản thân. Trong quá trình đọc cuốn sách, người đọc cần thực hành nghe và đọc lại xuyên suốt các bài học. Việc nghe được thực hiện theo nhiều công đoạn như sau: nghe từ then chốt, nghe chi tiết và nghe ý chính, nghe sau đó rút ra kết luận, nghe câu hỏi, nghe và đúc kết các quan điểm truyền tải, nghe nhận biết và nắm bắt thông tin.

Everyday Conversations English

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học tiếng Anh như một người bản địa và sẽ dạy bạn cách nói tiếng Anh tốt hơn. Ví dụ các kiến thức có trong sách như: lời chào trang trọng, lời giới thiệu chính thức, bây giờ là mấy giờ? Cách đặt một bữa ăn. Đây là cuốn sách được biên soạn bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ dành cho cả giáo viên và học sinh do đó bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cuốn sách.

Xem thêm: Nhà sách online uy tín, những trang web mua sách online tốt nhất

Nội dung chủ đạo của cuốn sách xoay quanh các đoạn hội thoại sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày với các chủ đề vô cùng quen thuộc. Các chủ đề phổ biến và hay được sử dụng trong cuộc sống như: hỏi đường, mua sắm, du lịch,… nhờ sự thân quen đến từ các chủ đề mà người đọc sách sẽ học kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh từ các tình huống đàm thoại như đời thường.

Đối với đối tượng mới làm quen với tiếng Anh thì đây là một cuốn sách hoàn toàn phù hợp. Cuốn sách hướng tới đối tượng người dùng sơ cấp và trung cấp. Một trong những điểm nổi trội của cuốn sách này chính là các chú thích về các cụm từ sau mỗi đoạn hội thoại. Nhờ có các phần kiến thức này người học tiếng Anh có thể phân biệt được cách sử dụng trong từng hoàn cảnh, sắc thái khác nhau và không bị nhầm lẫn. Nội dung cuốn sách bao gồm:

  • Introductions & Small talk: 9 dialogues
  • Around town: 10 dialogues
  • Pastimes & Activities: 11 dialogues

Speak English! 30 Days to Better English

Bạn có cảm thấy khó nói tiếng Anh không? Có thể bạn không biết phải nói gì trong cửa hàng, nhà hàng hoặc tại nơi làm việc, hoặc các cụm từ để gọi điện thoại bằng tiếng Anh, hoặc phải nói gì khi bạn muốn kết bạn.

Cuốn sách trên thiết lập chương trình 30 ngày này giúp bạn tự tin nói tiếng Anh! Bao gồm các cụm từ cho các tình huống hàng ngày, chẳng hạn như mua sắm, đặt đồ ăn, gọi điện, trò chuyện và đi lại; Hơn 120 bản ghi âm từ vựng, cụm từ và hội thoại để giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình; Các mẹo nói, phát âm, ngữ pháp và từ vựng để giúp bạn nói tự nhiên hơn; Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn kiểm tra tiến độ và xem xét các bài tập. Thêm nữa, một phần thưởng để giúp bạn tìm đối tác trò chuyện trực tuyến theo chỉ dẫn của cuốn sách.

99 Ways to Speak Better English Today

Bạn đã bao giờ nghe một đoạn hội thoại tiếng Anh và không hiểu một từ nào chưa? Hoặc có lẽ bạn cảm thấy xấu hổ về cách phát âm tiếng Anh của mình? Khám phá 99 bí mật trong cuốn sách này để giúp bạn nói, phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Bạn không cần phải dành hàng giờ để học tiếng Anh nữa. Chỉ cần dùng năm phút? Hãy lấy cuốn sách này làm trọng điểm học tập. Bạn sẽ học cách hiểu người bản ngữ dễ dàng hơn; phát âm tiếng Anh giống người bản ngữ hơn; tiếp tục trò chuyện mà không do dự; viết email tốt hơn; và loại bỏ các lỗi ngữ pháp và thì phổ biến nhất.

English Grammar for Busy People

Tránh mắc những lỗi ngữ pháp phổ biến nhất! Cuốn sách này là một hướng dẫn ngắn gọn nhưng toàn diện về các lĩnh vực ngữ pháp quan trọng nhất. Được viết đơn giản, với lời giải thích và ví dụ rõ ràng bao gồm các thì, mạo từ, điều kiện, phương thức tiếng Anh, giới từ, tính từ,trạng từ, mệnh đề tương đối, mệnh đề, bài phát biểu được báo cáo, mẫu động từ và thứ tự từ và còn rấ nhiều điểm ngữ pháp tiếng Anh khác nữa.

*** NEW *** Business English ESL

Tất cả các cụm từ bạn cần trong quá trình làm việc ở công ty và có thể thành công bằng tiếng Anh. Cuốn sách được đóng gói đầy đủ các mẹo, cụm từ câu hỏi phỏng vấn cho các cuộc họp, giao lưu và kết nối mạng; và cách nói chuyện với sếp, đồng nghiệp và nhân viên của bạn. Bạn sẽ học cách quản lý nhóm và dự án; gây ấn tượng với sếp của bạn để mở rộng vai trò của bạn và được thăng chức; và xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp của bạn.

505 Business English Idioms and Phrasal Verbs

Học các thành ngữ và cụm từ kinh doanh để bạn có thể tự tin nói về tiền bạc, nền kinh tế, tình hình kinh doanh – và các đồng nghiệp của bạn! Bằng cách sử dụng các thành ngữ khi bạn nói chuyện với mọi người trong các cuộc họp, đàm phán và thuyết trình, bạn sẽ nghe tự nhiên hơn và giống người bản ngữ hơn. Đối với mỗi thành ngữ có một giải thích và câu ví dụ.

Các thành ngữ bao gồm tất cả mọi thứ về thế giới kinh doanh, bao gồm tài chính, tiếp thị, lãnh đạo và thực hiện các giao dịch

Business Writing Essentials

Viết nhanh chóng và chính xác mọi lúc! Hướng dẫn về dấu câu, chính tả và bố cục chính xác, tất cả các cụm từ bạn cần để trả lời tự tin hàng ngày và lời khuyên dễ hiểu để có văn phong và giọng điệu chính xác. Thêm! Hàng trăm ví dụ và hàng chục mẫu email và thư sẵn sàng sử dụng bao gồm các tình huống kinh doanh phổ biến nhất, chẳng hạn như viết thư để hỏi thông tin, xác nhận hoặc tư vấn; trả lời tự động; đặt chỗ; viết với tin xấu hoặc đe dọa, để phàn nàn hoặc xin lỗi; thư chia buồn, thư mời và thư cảm ơn; thư bán hàng của mọi loại.

Với các cuốn sách học tiếng Anh mà chúng tôi vừa chia sẽ đến bạn ngay trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một cuốn sách phù hợp với trình độ, cách học cũng như sự thú vị từ chính bản thân mình. Hãy bình luận xuống phía dưới bài viết cuốn sách mà bạn yêu thích nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm