Học tậpTài liệu

Viết lời chào tạm biệt và cảm ơn cô giáo lớp 1 của em

Viết lời cảm ơn cô giáo lớp 1
655

Viết lời cảm ơn cô giáo lớp 1

Viết lời chào tạm biệt và cảm ơn cô giáo lớp 1 của em là đề bài quen thuộc đối với các em học sinh lớp một. Sau khi kết thúc một năm học được các thầy cô quan tâm, dìu dắt, các em sắp phải chia tay để lên lớp 2. Việc viết lời chào tạm biệt và lời cảm ơn cô giáo lớp 1 sẽ giúp các em thể hiện tình cảm yêu thương đối với thầy cô giáo của mình.

1. Viết lời cảm ơn cô giáo lớp 1 số 1

Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

2. Viết lời cảm ơn cô giáo lớp 1 số 2

Đại diện cả lớp, con xin gửi lời cảm ơn tới cô/ thầy – Những người đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Thật khó để có thể nói lời chia tay sau một thời gian dài bên nhau, chúng con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và công tác thật tốt.

3. Viết lời cảm ơn cô giáo lớp 1 số 3

Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt trong năm học tới

4. Viết lời cảm ơn cô giáo lớp 1 số 4

Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng con chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm