Giải tríTài liệu

Lịch chiếu phim Ngộ long

Lịch phát sóng Ngộ long
112

Lịch phát sóng Ngộ long

Miss The Dragon 2021 (Ngộ Long) kể về một cô nha hoàn tên tình cờ đã giúp tiểu thư cứu một con rắn, nhưng trái thay con rắn đó lại là một con rồng tu luyện ngàn năm. Sau đây là Lịch chiếu phim Ngộ long mới nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Ngộ long

Ngộ Long kể về một cô nha hoàn tên Lưu Huỳnh (Chúc Tự Đan thủ vai) trong một lần tình cờ đã giúp tiểu thư Hạ Hầu Tuyết (Phan Mỹ Diệp đóng) cứu một con rắn, nhưng trái thay con rắn đó lại là một con rồng tu luyện ngàn năm tên là Úy Trì Long Viêm (Vương Hạc Đệ đảm nhận).

Để đáp lại ân tình này nên anh đã đưa Lưu Huỳnh rời đi và muốn thành thân với nàng, nhưng vô tình lại khiến Hạ Hầu Tuyết nghĩ rằng cô bị mất tích. Trên đường đi tìm thì gặp phải Lang yêu và cuối cùng chết trong tay Úy Trì Long Viêm.Phim mang ý nghĩa cho câu chuyện tình định mệnh trải qua ba đời ba kiếp giữa người và rồng khi Úy Trì Long Viêm hoàn thành tâm nguyện của Lưu Huỳnh là cứu sống tiểu thư và bảo vệ cô ấy 3 kiếp.

Cứ như vậy anh không những thực hiện lời hứa mà còn bảo vệ Lưu Huỳnh từ kiếp này sang kiếp khác và mãi đến kiếp thứ 4 mới phát hiện ra sự tồn tại của Úy Trì Long Viêm. Đến khi nhận ra thì cả hai một lần nữa không được bên nhau trọn vẹn khi mà nàng vì cứu Long Viêm mà bị Mệnh Cách Tinh Quân hút đi nửa linh hồn, nửa còn lại nhập vào với Long Viêm để giúp đánh bại phản quân.

Lịch chiếu phim Ngộ long

2. Lịch chiếu phim Ngộ long

Ngộ Long được phát sóng trên Tencent Video, WeTV từ ngày 10/5/2021 vào 19 giờ thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, tài khoản VIP được xem trước.

Ngộ Long dự kiến có 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại mục Giải trí thuộc chuyên mục Tài liệu.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm