Tài liệuVăn hóa

Thư chúc mừng năm mới tiếng Anh

Thư chúc Tết bằng tiếng Anh
77

Thư chúc Tết bằng tiếng Anh

Tết là dịp để chúng ta thăm hỏi người thân và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ đến các bạn đọc mẫu thư chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh, các bạn có thể tham khảo để gửi đến những người bạn yêu quý của mình nhé.

1. Thư chúc mừng năm mới Tiếng Anh

Dear friend:

The New Year is coming and I know that you have a lot of expectative and dreams to fulfill, I know that with your effort and dedication you will accomplish all.

The reason of this letter is say thanks to you because you always been by my side providing me your support, your compression and your help even in the hardest moments that I been through. Because of you, I have been able to get over all the problems, following your advices and accepting your help.

I consider myself very lucky for having such a special friend as you are. In this world is very hard to find someone as honest, loyal, dependable and disinterested as you are. I want you to know that you also can count with me for all that you need.

This year will be very special and you and I will live very happy moments because all is easier when we count with the true friendship of our friends. We both will fight for make our dreams true.

I wish that the life lets us even get olds for keep being the best friends and confidants.

I wish that you have a happy year full of much success and happiness. Receive my greetings and hugs in this New Year.

Dịch

Bạn thân mến

Năm mới sắp đến tôi biết bạn còn rất nhiều kỳ vọng và ước mơ phải thực hiện, tôi biết rằng với sự cố gắng và cống hiến của mình bạn sẽ hoàn thành được tất cả.

Lý do mình viết lá thư này để nói lời cảm ơn đến bạn vì bạn đã luôn ở bên cạnh mình, ủng hộ mình, giúp đỡ mình ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn nhất mà mình đã trải qua. Chỉ cần có bạn mình có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn nhờ những lời khuyên và sự giúp đỡ của bạn.

Mình thật may mắn vì có một người bạn đặc biệt như bạn. Trên thế giới này, rất khó để tìm được ai đó trung thực và đáng tin cậy như bạn. Mình muốn bạn biết rằng bạn cũng có thể đặt lòng tin ở mình cho tất cả những gì bạn cần.

Năm nay sẽ rất đặc biệt và 2 đứa mình sẽ sống những khoảnh khắc thật hạnh phúc bởi vì tất cả đều sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta đong đếm bằng tình bạn chân chính của chính mình. Cả hai chúng ta sẽ chiến đấu để biến ước mơ thành sự thật.

Mình ước rằng cuộc đời cho chúng ta dù có già đi chăng nữa vẫn mãi là những người bạn tốt nhất của nhau.

Mình mong rằng bạn có một năm hạnh phúc tràn đầy thành công và hạnh phúc. Hãy đón nhận những lời chúc và những cái ôm của mình trong năm mới này.

2. Mẫu thư chúc mừng năm mới tiếng Anh số 1

Dear Friends

Here, we find ourselves at the end of another year. Winter has arrived and it is time to make way for the New Year that lies ahead! This is our time to reflect on the past twelve months that are soon coming to a close – 2018 is soon upon us! May this New Year’s bring you joy, warmth, good health and prosperity to you and to your family. May you enjoy the time of the holidays with your nearest and dearest, family and friends, those who love you and care for you. This is a time to be thankful and to look forward to what the future has to bring.

Happy New Year and all the best for 2021!

Dịch

Bạn thân mến

Ở đây, chúng ta lại tìm đến nhau trong dịp cuối năm. Mùa đông đã đến và đã đến lúc phải dọn đường để đón Tết sắp đến! Đây là thời gian để chúng ta suy ngẫm về mười hai tháng đã sắp kết thúc – năm 2021 sắp đến với chúng ta! Cầu mong năm mới này sẽ mang lại niềm vui, sự ấm áp, sức khỏe và thịnh vượng cho bạn và cho gia đình bạn. Chúc bạn tận hưởng khoảng thời gian của những ngày nghỉ lễ với gia đình và bạn bè gần nhất và thân yêu nhất của bạn, những người yêu thương và quan tâm đến bạn. Đây là thời điểm để biết ơn và mong đợi những gì tương lai sẽ mang lại.

Chúc mừng năm mới và mọi điều tốt đẹp nhất cho năm 2021!

3. Mẫu thư chúc mừng năm mới tiếng Anh số 2

Dear Friends

That time of year has come again, the time to celebrate and reflect the year gone, the joy of Tet holiday. May you and your family enjoy the moment together over a good traditional food and a warm cup of tea! May your home be filled with laughter and joy, love and friendship. We hope that this holiday season brings you the joy and happiness that you deserve and above all excitement for the New Year ahead! We send you all of our warmest seasons greetings and love this New Year’s!

Happy Holidays and a wonderful 2021!

Dịch

Bạn thân mến,

Thời điểm cuối năm lại đến, đây là thời gian để ăn mừng và nhìn lại một năm đã qua và cảm nhận niềm vui của ngày Tết. Chúc bạn và gia đình tận hưởng những giây phút bên nhau bên những món ăn truyền thống và một tách trà ấm! Chúc cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui, tình yêu và tình bạn. Chúng tôi hy vọng rằng kỳ nghỉ lễ này sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được và hơn hết là sự hào hứng cho năm mới sắp tới! Chúng tôi gửi đến tất cả các bạn lời chúc mừng mùa ấm áp nhất và tình yêu của chúng tôi trong năm mới này!

Kỳ nghỉ vui vẻ và một năm 2021 tuyệt vời!

4. Viết thiệp chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

Các bạn có thể tham khảo một số lời chúc năm mới  tiếng Anh để ghi vào những tấm thiệp chúc mừng năm mới và gửi đến những người thân yêu của mình nhé.

Congratulations to all of you in this New Year that is about to begin. May everything be happiness and harmony in your homes. “

Xin chúc mừng tất cả các bạn trong năm mới sắp bắt đầu này. Cầu mong mọi thứ hạnh phúc và hòa thuận trong ngôi nhà của bạn. “

I hope happiness and joy come to share great moments with the people you most appreciate. Congratulations tet holiday.

Tôi hy vọng hạnh phúc và niềm vui sẽ đến để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với những người bạn trân trọng nhất. Chúc mừng kỳ nghỉ tết.

Receive a hug and many kisses for this New Year, may prosperity chase you wherever you go, and may the health and well-being of your family. Happy New Year.

Hãy đón nhận một cái ôm và nhiều nụ hôn trong năm mới này, cầu mong sự thịnh vượng sẽ đuổi theo bạn mọi lúc mọi nơi, và cầu mong sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình bạn. Chúc mừng năm mới.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm