Tiếng Anh

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM bạn nên biết

Nên tìm ở đâu điểm luyện thi IELTS uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy tham khảo top 5 tâm địa điểm luyện thi IELTS với trung tâm IELTS uy tín HCM trong bài viết dưới đây nhé!
561

Chứng chỉ IELTS là một dưới các chứng chỉ quốc tế thẩm định trình độ tiếng anh có giá trị nhất hiện nay. Bởi thế mà một số điểm luyện thi IELTS ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên chẳng phải địa chỉ nào cũng bảo đảm uy tín và có chất lượng đào tạo tốt. Dưới đây là top 5 địa điểm luyện thi IELTS uy tín HCM mà bạn có thể tham khảo qua nhé.

Mục lục1.1. Trung tâm luyện thi IELTS uy tín – IELTS Vietop2.2. Trung tâm luyện thi IELTS – British Council (BC)3.3. Trung tâm luyện thi IELTS – MC IELTS4.4. Trung tâm luyện thi IELTS ACET5.5. Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group

1. Trung tâm luyện thi IELTS uy tín – IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều năm qua, IELTS Vietop luôn hướng đến sứ mệnh đưa trình độ tiếng anh của học viên đạt mức điểm tối đa theo năng lực trong bài thi đánh giá năng lực tiếng anh – IELTS.

IELTS Vietop không chỉ đào tạo trình độ để đạt điểm tối đa khi thi mà còn tạo cơ hội cho bạn có thể giao tiếp và dùng tiếng anh trong đời sống một cách thành thục nhất.

IELTS Vietop đào tạo với thời gian học rút ngắn và có thể sắp xếp lịch học linh động theo từng nhu cầu của học viên. Không những thế, lớp học tối đa chỉ từ 6-8 học viên có cùng 1 trình độ được test kỹ đầu vào. Chính vì vậy, giáo viên có thể theo dõi sát sao và sửa kỹ cẩn thận những lỗi cho bạn ngay tại lớp.

Các bạn tìm hiểu khóa học luyện thi IELTS tại tại đây nhé: https://www.ieltsvietop.vn/khoa-hoc-ielts/

Ngoài ra, hiện nay IELTS Vietop còn có các đối tác chính thức là các tổ chức học thuật quốc tế lớn. Các tài liệu mà IELTS Vietop cho bạn đều đảm bảo đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, khả năng sư phạm cao, phương pháp dạy hiện đại. Tất cả điều này nhằm mục đích giúp học viên tiếp thu và lĩnh hội các kiến thức nhanh nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại TPHCM

Hiện nay, trung tâm IELTS Vietop là nơi đào tạo trình độ và luyện thi IELTS được nhiều học viên tin tưởng. Bởi trung tâm cam kết đầu ra bằng hợp đồng rất rõ ràng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ trung tâm tại 4 cơ sở chính địa điểm luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh đó là:

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
  • 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp
  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Liên hệ hotline : 0899 172 227 để nhận tư vấn và nhận bài test năng lực nhanh nhất nhé!

  • Website Luyện thi IELTS VIETOP: https://www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

2. Trung tâm luyện thi IELTS – British Council (BC)

Trung tâm luyện thi IELTS – British Council (BC) còn được biết đến với một tên gọi khác chuyên nghiệp hơn đó chính là hội đồng Anh. Đây là một doanh nghiệp quốc tế của Anh có chi nhánh và văn phòng trên nhiều đất nước, đầy đủ là hơn 80 tâm điểm trải trên nhiều nước. Trung tâm này bắt đầu xuất hiện nay Việt Nam từ năm 1993 và có một số cơ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm luyện thi IELTS - British Council (BC)

Với các bí quyết giảng dạy hiện đại, British Council đã tạo điều kiện cho trình độ tiếng anh của biết bao người cải thiện 1 cách đáng kể. Từ khả năng giao tiếp cho đến việc đạt chứng chỉ IELTS với điểm số cao.

Không các thế, tâm điểm còn doanh nghiệp những khóa học trực tuyến, cung ứng nhiều dạng tài liệu trực tiếp hỗ trợ các người đi làm học tiếng anh thuận lợi hơn. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm và tận tình sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi cho những bài giảng.

Địa chỉ trung tâm: 25 Lê Duẩn, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://www.britishcouncil.vn/

3. Trung tâm luyện thi IELTS – MC IELTS

MC IELTS là tâm điểm được nhiều người review là có chất lượng giảng dạy tương đối ổn định. Trung tâm này có phương thức tuyển chọn chuyên gia tiếng anh và luyện thi rất kỹ càng càng. Chính do vậy, bạn có thể yên tâm rầng đội ngũ giảng viên, giáo viên bản xứ của tâm điểm đều thuộc các người có bằng cấp chứng chỉ đắt, có kinh nghiệm truyền đạt. Một thế mạnh của MC IELTS là đưa ra mẹo vặt dạy khá mới mẻ, tăng tính hiệu quả và sự hứng thú của học viên.

Hiện nay MC IELTS có cụ thể một số khóa học cho học viên tại nhiều trình độ khác nhau. Các khóa học không chỉ thích hợp với năng lực mà còn linh động theo quỹ thời gian của người học. Về cơ bản, một số khóa học đào tạo của MC IELTS bảo đảm nâng đắt cả 4 kỹ càng năng luyện thi IELTS và nổi trội nhất là khóa học luyện thi IELTS cấp tốc.

Địa chỉ trung tâm: 112 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh

4. Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Trung tâm ACET là nơi cung cấp chương trình Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế được thành lập từ năm 2002. Đây là trung tâm được trang bị hệ thống các kỹ năng giảng dạy theo hội đồng Anh với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài và nhiều học viện quốc tế.

Các học viên được đào tạo theo trình độ và từng lộ trình phù hợp với năng lực. Mức điểm trung bình của trung tâm khi đào tạo các học viên thi IELTS là từ 4.0 đến 6.5. Các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với từng điểm số mục tiêu.

Địa chỉ: 226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, TPHCM.

5. Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group

Trung tâm KTDC Group có 2 chương trình đào tạo chính đó là IELTS và Business Skills. Trung tâm chỉ mới ra đời nhưng lại có một lượng học viên khá đông. Đó là nhờ vào điểm mạnh đào tạo tổng hợp một số kỹ càng năng dưới thời kì học cấp tốc của một số giảng viên ở KTDC Group.

Mức học phí của tâm điểm thuộc dạng trung. Đặc biêt, tâm điểm còn có một số gói hỗ trợ giảm học phí dành cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ trung tâm: 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng bài viết review về 5 trung tâm luyện thi IELTS này từ Verbalearn sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của riêng mình nhé! Chúc bạn học tập tốt và tìm được trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất đối với bạn.

Website : tuhocielts.vn cung cấp đề thi IELTS mẫu và ebook miễn phí và có Group Fb tự học ietls 8.0

Ngoài ra các bạn có thể tự học IELTS miễn phí với nguồn tài liệu phong phú và tải các tài liệu luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí tại website : tuhocielts.vn

Một lần nữa chúc các bạn tìm được trung tâm luyện thi IELTS và nơi tài liệu ôn thi IELTS miễn phí phong phú. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể comment bên dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm