Phổ biến Pháp luật

Từ 0h ngày 05/5/2021, Hà Nội đóng cửa rạp chiếu phim, massage, spa…

69

Hà Nội dừng các hoạt động không thiết yếu từ 5/5

Từ 0h ngày 05/5/2021, Hà Nội đóng cửa rạp chiếu phim, massage, spa… Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội chiều ngày 04/5/2021.

Chủ trì và kết luận cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội với các quận, huyện, ông Chử Xuân Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội – cảnh báo tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố diễn biến rất phức tạp.

Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đề nghị người dân hạn chế tập trung đông người, hạn chế tập trung đông người ở khu vực công cộng nếu không có việc cần thiết.

Thống nhất với với đề nghị của các sở, ngành, phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng quyết định từ 0h ngày 05/05/2021 tạm dừng hoạt động tại các rạp, trung tâm chiếu phim, cơ sở massage, spa, phòng tậm gym.

Cũng tại cuộc họp, ông Trần Ngọc Dương – Phó giám đốc Công an Thành phố Hà Nội – cho biết chỉ trong thời gian ngắn từ ngày 02 – 03/5/2021, lực lượng công an đã phát hiện 02 vụ nhập cảnh trái phép với số lượng 52 người ở quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, cơ quan công an đã khởi tố vụ án để điều tra.

Hiện nay Công an Hà Nội đã chỉ đạo tổng rà soát người nhập cảnh tại các chung cư, đồng thời vận động nhân dân tố cáo người nhập cảnh trái phép.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Thiquocgia.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Thi Quốc Gia Thi THPT Quốc Gia 2021 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt nam

https://thiquocgia.vn
Tổng hợp tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2020 - 2021, Thi tốt nghiệp, Tài liệu luyện thi

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm