Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web ôn thi và thi thử chất lượng, hiệu quả, uy tín thì có một gợi ý nhỏ cho riêng bạn tại thiquocgia.vn. Trang web "thiquocgia.vn" là cổng luyện thi DUY NHẤT đến từ Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam trực thuộc Bộ GD&ĐT.

ĐỢI CHÚT BẠN MUỐN THAM GIA KỲ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 CHỨ

Thử sức với kỳ thi THPT 2018 NGAY!

 

Để có thể tham gia thi thử các môn theo cấu trúc mới nhất của Bộ giáo dục và nhận các tin tức mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2018 các bạn cần có một tài khoản.

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản cho cả máy tính và điện thoại:

BƯỚC 1: Đọc hướng dẫn đăng ký

Sau khi truy cập vào trang web thiquocgia.vn các bạn ấn nút “Đăng ký” ở góc phải trên cùng của màn hình máy tính/ điện thoại để đọc kỹ cú pháp nhắn tin như hình bên dưới. Cú pháp này được áp dụng cho cả máy tính và điện thoại, cả 2 nhà mạng viettel và mobifone.

Để có thể tham gia thi thử các môn theo cấu trúc mới nhất của Bộ giáo dục và nhận các tin tức mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2018 các bạn cần có một tài khoản.

Để dễ hình dung hơn các bạn có thể theo dõi các trình tự nhắn tin như sau:

1. Soạn tin nhắn DK TN gửi 9589

Cú pháp đăng ký tài khoản

2. Soạn tin nhắn Y TN gửi 9589

Sau khi nhận được tin nhắn: “ Quý khách đã gửi yêu cầu đăng ký dịch vụ Thi quốc gia......” các bạn vui lòng nhắn tiếp Y TN gừi 9589 để xác nhận việc các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ.

Cú pháp xác nhận đăng ký

Đợi 2 giây các bạn sẽ được nhà mạng gửi về mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Khi đăng nhập các bạn phải điền chính xác số điện thoại vừa nhắn tin ở trên và mật khẩu nhà mạng gửi về. Sau đó thì ....... Vào Thi thôi!

Nếu chưa biết cách thi thế nào thì các bạn click vào hướng dẫn bên dưới nhé!

http://thiquocgia.vn/huong-dan.html

3. Để hủy dịch vụ các bạn soạn cú pháp : HUY TN gửi 9589

Đây là cú pháp cần dùng khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thi thử trên thi quốc gia.

Cú pháp hủy sử dụng dịch vụ

Rất đơn giản phải không nào?

Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên, soạn DK TN gửi 9589, bạn có thể sở hữu cả kho tài liệu cực hay cùng bộ đề thi cực chuẩn do các chuyên gia biên soạn, được đánh giá kiến thức của bản thân một cách khách quan nhất. Chúc các bạn làm bài tốt!